Tạo website affiliate

để kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Sẽ là một thiếu xót lớn nếu bạn chưa có website affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Xây dựng website giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng đáng kể nguồn thu nhập từ affiliate marketing. Quang trọng hơn, website sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Đó là điều không thể bàn cải !!! Demo Website

Bạn có biết lợi ích của việc xây dựng website affiliate?

Hầu hết, những người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết lâu năm đều xây dựng riêng cho mình một website affiliate.
Xây dựng website là một chiến lược quan trọng mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên, nếu muốn kiếm tiền bền vững và lâu dài với tiếp thị liên kết. Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kiếm tiền với affiliate marketing trong những năm qua, xây dựng website sẽ giúp bạn tăng tính cạnh tranh lớn hơn so với đối thủ của bạn.

Sự khác biệt của một website Affiliate

Website affiliate không phải là một trang web bán hàng, cũng không phải là một trang báo tin tức. Một trang web affiliate phải đặc lợi ích của người dùng lên trước tiên !

Kinh doanh không sản phẩm

Giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm của người bán. Và thông tin sản phẩm đó phải nằm trên web của bạn

Tư vấn mau sắm

Web affiliate phải đặc lợi ích của người tiêu dùng lên trên. Giúp họ khai thác thông tin sản phẩm mà họ muốn mua

Thu nhập thụ động

Một khi website affiliate đã được hoàn thiện và có trafic, thì bạn sẽ kiếm được tiền kể cả khi đang ngủ

Kinh doanh không sản phẩm

Giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm của người bán. Và thông tin sản phẩm đó phải nằm trên web của bạn

Các gói website affiliate

Chúng tôi cung cấp 1 số gói web affiliate một cách độc lập để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiều của mình

Gói cơ bản

Làm quen

1.900.000 đ

5.000.000 đ

Hỗ trợ 1 năm kỹ thuật

Cập nhật 1 năm Theme và plugin

Hướng dẫn có video và bài viết

Tên miền không bao gồm

Hosting không bao gồm

Chuyên nghiệp

Nhiều người mua

3.500.000 đ

5.500.000 đ

Hỗ trợ không giới hạn thời gian

Cập nhật không giới hạn thời gian

Hướng dẫn có video và bài viết

Tên miền tặng tên miền .Com

Hosting tư vấn dùng Google cloud

Gói cao cấp

Cài đặt sẵn

5.900.000 đ

7.000.000 đ

Hỗ trợ không giới hạn thời gian

Cập nhật không giới hạn thời gian

Hướng dẫn có video và bài viết

Tên miền tặng miền .Com hoặc .Vn

 

 

Hosting 2GB và 1 năm sử dụng

 

Sản phẩm nổi bật

So sánh giá, review, coupons

So sánh giá cho sản phẩm ngách

Chuyên cập nhật mã giảm giá

Ngách cho ngành Mỹ Phẩm

Bộ sản phẩm làm website Affiliate

Plugin import sản phẩm hàng loạt

Bài viết blog

Xem thêm một số bài viết của tôi

Nhận xét nổi bật

Ý kiến từ người dùng của chúng tôi

Dùng hơn năm rồi mới dám quay lại đánh giá, phải nói là mình rất hài lòng với web đa ngành hàng, web dễ sử dụng và có hướng dẫn rỏ ràng. Cũng đã kiếm được tiền từ web 🙂 Ads cũng hỗ trợ rất tốt và thái độ phục vụ rất tận tình.

Lê Thành Đạt

TP.C Hồ Chí Minh

Hỗ trợ phải nói là rất ok, web làm khá chuẩn seo và đẹp mắt nữa. Đã mua web này hơn 4 tháng rồi, nói chung web hoạt động rất ổn định và không có lỗi gì luôn và kiếm cũng được kha khá 🙂.
gal-shir-brushes-process-1

Hồ Văn Cường

Hà Nội

Dùng hơn năm rồi mới dám quay lại đánh giá, phải nói là mình rất hài lòng với web đa ngành hàng, web dễ sử dụng và có hướng dẫn rỏ ràng. Cũng đã kiếm được tiền từ web 🙂 Ads cũng hỗ trợ rất tốt và thái độ phục vụ rất tận tình.

Lê Thành Đạt

TP.C Hồ Chí Minh

Hỗ trợ phải nói là rất ok, web làm khá chuẩn seo và đẹp mắt nữa. Đã mua web này hơn 4 tháng rồi, nói chung web hoạt động rất ổn định và không có lỗi gì luôn và kiếm cũng được kha khá 🙂.
gal-shir-brushes-process-1

Hồ Văn Cường

Hà Nội

Vì sao khách hàng chọn chúng tôi

Kinh nghiệm

Vahova.net là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các gói website affiliate, chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng của mình.

Chất lượng

Sản phẩm website có thật sự chất lượng hay không, còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng một bản demo đẹp và chuyên nghiệp là bước đầu tiên các bạn có thể đánh giá được đơn vị mà bạn đang muốn đầu tư.

Hỗ trợ tận tình

Với kinh nghiệm và khả năng làm việc chuyên nghiệp lâu năm. Chúng tôi thừa khả năng giải đáp mọi câu hỏi cũng như thắc mắt của khách hàng về website affiliate. Điều này đã được khách hàng của chúng tôi chứng minh.

Cập nhật trọn đời

Nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo phải dùng lại các phiên bản cũ hay bị lỗi thời. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình cập nhật website lên các phiên bản mới nhất ngay khi nó vừa ra mắt.

Câu sao hỏi thường gặp

WEBSITE AFFILIATE LÀ GÌ?

Website affiliate là dạng website dùng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Chức năng chính của web affilaite là so sánh giá, review sản phẩm, cập nhật mã giảm giá. Hướng dẫn khách mua hàng giá rẻ.

KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE BẰNG WEBSITE CÓ DỄ DÀNG ?

Hầu hết những người tam gia kiếm tiền với affiliate marketing đều xây dựng website. Nó được xem là một “công cụ sắc bén” để giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết một cách dễ dàng nhất.

XÂY DỰNG WEBSITE AFFILIATE CÓ DỄ DÀNG KHÔNG ?

Để tạo website affiliate không hề khó khăn. Hãy đảm bảo rằng bạn biết sử dụng cơ bản wordpress, biết mua tên miền, hosting, theme, plugin và cách sử dụng chúng. Đó là 5 bước cơ bản đầu tiên để xây dựng website.

XÂY DỰNG WEBSITE AFFILIATE CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ ?

Quan trọng nhất là nội dung, cố gắn phát triển nội dung vào các bài viết sao cho chất lượng và thu hút người đọc. Giao diện website cũng cần được chú ý, nó nói lên tính chuyên nghiệp và là nơi để người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất.

LÀM WEB AFFILIATE CÓ TỐN TIỀN KHÔNG ?

Chắc chắn là Có ! Một website để hoạt động được, cần phải có tên miền và hosting. Theme và plugin bạn có thể dùng miễn phí, nhưng tên miền và hosting thì không. bạn phải đầu tư mua tên miền và hosting để bắc đầu xây dựng website.

WEBSITE AFFILIATE CÓ DỄ SEO KHÔNG ?

Như tôi đã nói ở trên. Yếu tố để SEO web lên top nằm ở chất lượng nội dung bài viết. Cố gắn thu hút người dùng bằng các ảnh baner khuyến mại lớn tại những vị trí trọng yếu trên giao diện website. Bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội, đều này cực kỳ hữu ý đối với website affiliate của bạn.

Xây Dựng Website Là Cách Để Bạn Kiếm Tiền Triệu Mõi Ngày Cùng Với Tiếp Thị Liên Kết !

Xây dựng website Affiliate như là một xu thế tất yếu đối với các Publisher hiện nay. Hơn 80% người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết đã và đang tìm hiểu để xây dựng website affiliate. Đây được xem như là một công cụ tốt nhất để giúp bạn tạo được thu nhập cao và ổn định lâu dài.

Web Affiliate Đa Ngành Hàng

Mẫu website Affiliate Pro. Chuyên so sánh giá, cập nhật mã giảm giá, review sản phẩm.

Mô tả Web Đa Ngành Hàng

Web so sánh giá Đa Ngành Hàng là mẫu website chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Phù hợp cho những ai đang muốn xây dựng web để làm Affiliate marketing. Web có chức năng chính là so sánh giá, review sản phẩm và có thể giúp bạn tạo mã giảm giá. Web có thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là thành viên của Accesstrade hay Masoffer, sử dụng mẫu webite này sẽ giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết dễ dàng hơn.

Với hơn 24 trình phân tích cú pháp được cài đặt sẵn, giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc chia và phân phối sản phẩm để so sánh giá, với nhiều ngành hàng từ các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo…

Hơn nữa, mẫu web Affiliate này còn được tích hợp sẵn plugin SEO Rank Math Pro, một trong những plugin SEO đình đám nhất hiện nay. Đây là phiên bản trả phí trị giá 59$ được chúng tôi hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng phân tích trang web của mình và đưa chúng lên top 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra, web Đa Ngành còn được tích hợp sẵn hàng loạt các Plugin cao cấp khác như: WP Rocket Pro trị giá 49$, Affiliate Egg Pro trị giá 49$, Content Egg Pro trị giá 49$. Có thể nói, với những gì bạn nhận được, không một nơi nào có thể hỗ trợ và hào phóng hơn chúng tôi.

Mô tả Web Hàng Công Nghệ

Web Affiliate so sánh giá Hàng Công Nghệ là mẫu web có thiết kế gọn nhẹ, tốc độ tải trang nhanh. Phù hợp cho những bạn đang muốn xây dựng website để kiếm tiền với tiếp thị liên kết về thị trường ngách, đặc biệt là về mảng công nghệ.

Chính vì đây là mẫu web affiliate cho thị trường ngách. Chúng tôi hỗ trợ cho web là 10 trình phân tích cú pháp, trong đó hoàn toàn là những trình phân tích cú pháp liên quan đến các mặt hàng công nghệ như Fptshop, Hnammobile, Tiki, Shopee, Sendo…

Mẫu website Affiliate này còn được tích hợp sẵn plugin SEO Rank Math Pro, một trong những plugin SEO tốt nhất hiện nay. Đây là phiên bản trả phí trị giá 59$ được chúng tôi hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra từ khoá và SEO web lên top 1 cách nhanh chóng.

Web so sánh giá Hàng Công Nghệ cũng được tích hợp sẵn hàng loạt các Plugin cao cấp khác như: WP Rocket Pro trị giá 49$, Affiliate Egg Pro trị giá 49$, Content Egg Pro trị giá 49$. Có thể nói, với số tiền bạn bỏ ra, bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được từ chúng tôi.

Web Affiliate Hàng Công Nghệ

Web Affiliate Công Nghệ là mẫu web chuyên làm thị trường ngách với các sản phẩm công nghệ.

Web Affiliate Mã Coupon

Mẫu website Affiliate Pro. Chuyên cập nhật mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử.

Mô tả Web Affiliate Mã Coupon

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, tốc độ tải trang nhanh. Mẫu web này phù hợp để các bạn tạo một trang Affiliate, chuyên cập nhật mã giảm giá được tập hợp từ các trang thương mại điện tử. Web vô cùng dễ sử dụng và thao tác, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh màu sắc và thiết kế lại trang theo ý muốn của bạn.

Mẫu web này cũng được chúng tôi hỗ trợ cài đặt sẵn 7 trình phân tích cú pháp, để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc lên nội dung cho trang web, như viết bài review và so sánh giá. Giúp trang web của bạn có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Với plugin SEO Rank Math Pro được cài đặt sẵn, một trong những plugin SEO nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là phiên bản trả phí trị giá 59$ được chúng tôi hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng SEO web lên google tìm kiếm 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra, Web Affiliate Mã Coupon còn được tích hợp sẵn các Plugin cao cấp trả phí khác như: WP Rocket Pro trị giá 49$, Affiliate Egg Pro trị giá 49$ và Plugin import sản phẩm hàng loạt External Importer trị giá 49$. Đây được coi như là phần quà có giá trị lớn, mà chỉ có riêng Vahova.net mới dánh dành tặng cho bạn.

Mô tả Web Affiliate Mỹ Phẩm

Mẫu Web Affilaite Mỹ Phẩm là dạng website chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho thị trường ngách. Mẫu web này chủ yếu so sánh giá các mặt hàng về mỹ phẩm, sức khoẻ và làm đẹp. Web có thiết kế vô cùng sang chảnh, màu sắc tươi sáng. Mẫu web này được hỗ trợ Elementor, giúp bạn tinh chỉnh giao diện và mầu sắc theo ý của bạn.

Với hơn 7 trình phân tích cú pháp được cài đặt sẵn, chủ yếu là các trang chuyên về mỹ phẩm như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… Bạn có thể lựa chọn thêm các trang khác với sự giúp đỡ từ chúng tôi.

Khi mua mẫu website này, bạn sẽ nhận được plugin SEO Rank Math Pro, đây là plugin giúp bạn SEO web tốt nhất hiện nay. Với giá trị lên đến 59$, bạn đã nhận được một Plugin vô cùng cao cấp hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Ngoài plugin trên, web Mã Coupon còn được tích hợp sẵn các Plugin cao cấp khác như: WP Rocket Pro trị giá 49$, Affiliate Egg Pro trị giá 49$, đặc biệt hơn nữa đó là Plugin Import sản phẩm hàng loạt External Importer. Như vậy, khi mua mẫu website affilaite này, bạn đã nhận được một loạt các plugin cao cấp với giá 0 đồng.

Web Affiliate Mỹ Phẩm

Mẫu website Affiliate Pro. Chuyên so sánh giá, review sản phẩm về các mặt hàng mỹ phẩm.

Xây Dựng Website Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết

Xây dựng website tiếp thị liên kết là hướng đi nhằm đáp ứng nhu cầu về hành vi mua sắm của người tiêu dùng online, website của bạn sẽ giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá ưu đãi hơn và bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng từ những lượt mua đó. Hầu hết những Publisher có thu nhập cao từ affiliate marketing đều có website, đó là hình thức và là công cụ được tối ưu tốt nhất để họ kiếm tiền với tiếp thị liên kết trong thời điểm hiện tại.

Có nhiều cách để bạn có thể làm và kiếm tiền với Affiliate marketing cùng Accesstrade và Masoffer, ví dụ một vài hình thức sau đây như, tạo kên Youtube, chạy quản cáo, spam link lên các trang mạng xã hội, email marketing… Nhưng website mới là hình thức tạo nội dung hiệu quả nhất và là cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết an toàn nhất, được nhiều Publisher trên thế thới lựa chọn nhất.

ĐỌC THÊM: Web so sánh giá là gì? Có nên xây dựng web so sánh giá

Hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể tìm ra rất nhiều website đang kiếm tiến với tiếp thị liên kết và những website này đã tạo ra một nguồn thu nhập khá cao cho chủ sở hữa của nó. Ví dụ một vài cái tên tiêu biểu như Websosanh.com – Vietreview.vn – Bloggiamgia.vn – Sosanhgia.com… Trong một vài website kể trên, có web là các nhân nhưng cũng có web là của C.ty, nhưng mục đích chính của nó vẫn là kiếm tiền với hình thức là Affiliate marketing.

Theo số liệu được tôi thu thập, thì số lượng người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam là rất lớn. Ước tính số lượng thành viên của Accesstrade đã là trên 100.000 người đăng ký tham gia, đúng thứ 2 là Masoffer với số lượng là trên dưới 50.000 thành viên, chưa kể đến một vài Network của Lazada, Shopee, Ecommobi…

Với số lượng người tham gia khá đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể có được thu nhập, chứ đừng nói đến làm giàu với tiếp thị liên kết. Để có thể kiếm được tiền và làm giàu với tiếp thị liên kết, đòi hỏi bạn phải nắm vững được kiến thức cơ bản về tiếp thị liên kết và bắt buộc bạn phải biết cách xây dựng website!!!

Xây Dựng Website Affiliate Thế Nào Cho Đúng?

Web affiliate là một dạng website chuyên dùng để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Web affiliate có nhiều dạng và nhiều chức năng khác nhau có thể liên kết với các nền tảng tiếp thị lớn trong và ngoài nước như Lazada, Accesstrade, Masoffer, Ecomobi, Amazon, Ebay, CJ, Clickbank… Các dạng web affiliate các bạn thường thấy nhất là website chuyên so sánh giá, website chuyên cập nhật mã giảm giá, website chuyên review sản phẩm. Đây là những dạng website được các Publisher xây dựng và tin dùng nhiều nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Để xây dựng được một website hoàn chỉnh và có thể kiếm được tiền với tiếp thị liên kết, bạn sẽ phải gặp đôi chút khó khăn nhất định. Dưới đây là những việc cơ bản đầu tiên bạn phải nắm bắt được, thì mới triển khai làm web nhé.

Biết sử dụng wordpress cơ bản: Xây dựng website trên nề tảng wordpress là vô cùng dễ dàng, hầu hết các website kiếm tiền với Affiliate đều chạy trên nền tảng này. Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn để bạn có thể làm quen với wordpress chi trong 1 tuần. Xây dựng website trên nền tảng này giúp bạn dễ dàng thao tác chỉnh sữa, tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như chi phí hoạt động. Đều quan trọng là bạn hoàn toàn quản trị website của mình mà không thông qua bất cứ 1 ai.

ĐỌC THÊM: Những chức năng cần có trên Website Affiliate

Còn nếu bạn là người am hiểu về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể xây dựng một website chuyên review để nói lên trải nghiệm của bạn cho người dùng tham khảo, đây được xem là dạng website thân thiện với Google tìm kiếm vì nội dung mang tính sáng tạo. Dạng website review rất được ưu chuộng trên thế giới hiện nay và được người tiêu dùng tìm đến để tham khảo thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

Chọn Network uy tín để tham gia: Network được gọi là mạng liên kết, họ là người trung gian đứng ra liên kết giữa doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và các Publisher lại với nhau, họ sẽ là người đứng ra thu tiền hoa hồng của doanh nghiệp và đem trao lại cho các Publisher . Hiện nay tại Việt Nam, mạng liên kết lớn và uy tín nhất vẫn là 2 ông lớn Accesstrade và Masoffer. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cái tên kể trên, nhưng vẫn còn một số mạng liên kết có số đông thành viên tham gia như Lazada, Shopee, Ecommobi.

Chọn thị trường ngách: Thị trường ngách là bạn chỉ xây dựng website và phát triển nội dung của mình trên một ngành sản phẩm nhất định. Ví dụ: Du lịch, Ăn uống, Sức khoẻ và làm đẹp, Công nghệ… Hiện nay ngành hàng “Sức Khoẻ Làm Đẹp” đang rất phát triển, với tỷ lệ tăng đều hàng năm là trên 30%, tiếp đến là Thời trang và Công nghệ. Phát triển và xây dựng nội dung với thị trường ngách giúp bạn ít cạnh tranh hơn và dễ dàng thu hút được người tiêu dùng hơn. Nếu bạn xây dựng 1 trang web chung chung thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian hơn là một website cho thị trường ngách.

Bạn Đã kiếm Được Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết Chưa?

Đã có không ít người vẫn đang rất thành công với tiếp thị liên kết, doanh thu hàng tháng của họ có khi lên đến hàng trăm triệu đồng từ affiliate marketing. Còn bạn!! bạn đã kiếm được tiền với tiếp thị liên kết chưa? Có rất nhiều người đang tham gia vào các Network như Accseetrade, Masoffer hay Shopee… để kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, nhưng không phải ai cũng có được thu nhập cao, và bạn có thể là một trong số đó!! Vậy nguyên nhân đến từ đâu và làm cách nào để kiếm thật nhiều tiền với tiếp thị liên kết?

Theo số liệu thống kê, ngành Thương Mại Điện Tử(TMĐT) tại Việt Nam đang pháp triển với doanh thu ước tính vượt 15 tỷ USD trong năm 2020, tăng 30% so với 2019. Nói như vậy để cho bạn thấy rằng, tiềm năng để bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết là vô cùng lớn vì tiếp thị liên kết luôn song hành cùng với ngành TMĐT.

ĐỌC THÊM: 5 chiến lượt thông minh giúp bạn kiếm tiền với Affiliate

Hiện nay, các doanh nghiệp cũng như các thương hiệu bán lẻ trên thị trường Việt Nam đang có xu hướng tìm đến những Network lớn như Accesstrade hay Masoffer để tìm cơ hội quảng bá sản phẩm của mình, đây là những mạng liên kết có số lượng thành viên Publisher vô cùng đông đảo, những Publisher sẽ là người đem sản phẩm của họ tìm đến với khách hàng tiềm năng trên thị trường. Sau khi các Publisher giúp các doanh nghiệp bán được sản phẩm, họ sẽ phải chi tiền hoa hồng cho các Publisher (người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết).

Tôi là một Publisher, một blogger thích viết về tiếp thị liên kết và cũng là người cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan đến làm website kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong những năm qua tôi gặp không ít câu hỏi về tiếp thị liên kết, đặc biệt là liên quan đến sản phẩm mà tôi đang cung cấp, đó là website affilaite. Vậy hôm nay tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi mà tôi gặp nhiều nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Dưới đây là những câu hỏi tôi gặp nhiều nhất trong những năm qua

Có! Để xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết hay bất kỳ website nào khác, bạn phải tốn tiền mua tên miền, mua theme wordpress và mua hosting để lưu trữ website.
Nếu bạn là người mới, bạn tự tin vào khả năng của mình, bạn biết sử dụng wordpress, bạn nắm bắt cơ bản về tiếp thị liên kết. Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng website để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.
Để kiếm được tiền với tiếp thị liên kết, thì bạn phải có công cụ. Website được xem như là công cụ hữu hiệu nhất để giúp bạn kiếm được tiền với tiếp thị liên kết. Còn kiếm được nhiều hay ít, thì còn tuỳ thuộc vào khả năng sử dụng công cụ của bạn tốt đến đâu!!!

Muốn tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết, trước tiên bạn phải đăng ký làm thành viên của các mạng liên kết. Ở đây bạn có thể tham gia mạng liên kết của Accesstrade hoặc Masoffer. Nơi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các thành viên đông đảo của họ.

Cái này tuỳ vào khả năng của bạn. Bạn có đầu tư thời gian cho nó hay không? Bạn am hiểu về website, biết SEO marketing, bạn dành nhiều thời gian cho nó thì bạn sẽ kiếm được tiền với tiếp thị liên kết trong thời gian khá nhanh.
Nếu bạn mua website được dựng sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thười gian hơn, tiết kiệm được chi phí hơn 30-40%. Nếu bạn đã từng sử dụng wordpress hay am hiểu về nó, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một website riêng nhưng sẽ tốn thời gian và kinh phí nhiều hơn.