DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Cuối cùng bạn cũng có thể kiếm rất nhiều tiền trong khi vẫn tự do tận hưởng phong cách sống của riêng mình

VAHOVA là một giải pháp xây dựng hệ thống Website Automation tích hợp các công cụ bản quyền (plugins) chuyên về Digital Marketing thực sự cần thiết nhằm đáp ứng tối đa cho doanh nghiệp. Hệ thống này có sẵn mọi thứ bạn cần để phát triển cộng đồng, tăng trưởng lợi nhuận bán hàng và truyền bá hình ảnh thương hiệu đến thị trường nhanh chóng, dễ dàng thao tác mà không cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ thứ ba khác.

Được sử dụng vô cùng đơn giản nếu bạn là người muốn tự tay làm mọi thứ một cách hoàn hảo và theo “thần thái” riêng cho mình. Nếu không, chúng tôi có những chuyên viên luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thiện điều đó. Hãy cùng VAHOVA xây dựng hình ảnh thương hiệu với khách hàng của bạn bằng cái nhìn đầu tiên thật ấn tượng.

GIẢI PHÁP TẤT CẢ TRONG MỘT

Quản lý hàng hóa

Sở hữu ngay hệ thống bán hàng chuyên nghiệp chỉ với vài cú click chuột, giao diện bán hàng dễ sử dụng cùng những tính năng vượt trội giúp bạn tiếp cận khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng tốt hơn.

Báo Cáo Chuyên sâu

Công cụ báo cáo đầy đủ các thông số hữu ích: Báo cáo doanh thu, báo cáo doanh thu theo nguồn truy cập, báo cáo tần suất hiển thị trên mỗi sản phẩm, dự báo doanh thu mới,…

Theo Dõi Chuyển Đổi

Chúng tôi có thể giúp bạn đo lường hiệu quả các từ khóa, lập kế hoạch từ khóa chiến lược. Triển khai chiến dịch bạn muốn chạy quảng cáo. Phân tích đối thủ và nắm bắt thị trường dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thiết Kế Landing Page

Là dạng website trình bày nội dung mang tính thuyết phục trong 1 trang văn bản thật bắt mắt nhằm giúp cho khách hàng mục tiêu dễ dàng tiếp nhận điều bạn muốn chia sẻ. Thúc đẩy hành vi quyết định mua hàng dứt khoát hơn… VAHOVA sẽ giúp bạn tự tay thực hiện điều đó với bộ công cụ trị giá 448 USD. 

Email Marketing

Hệ thống Email Marketing, giúp bạn khai thác và thu hút người xem đã yêu cầu được nhận email ưu đãi. Bạn có thể gửi mail hàng loạt một cách tự động mà vẫn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức lại có thể tương tác nhanh với khách hàng mục tiêu được hiệu quả.

Thông Báo Đẩy

Push Notification là tính năng giúp bạn tương tác nhanh đến 2000 đối tượng đăng ký nhận thông báo nội dung mới của bạn ngay cả khi họ đang không truy cập vào web. Một tính năng vô cùng hữu ích thực thi trên các thiết bị di động của khách hàng tiềm năng vượt qua cả Email Marketing.

</HỆ THỐNG SEO THẦN THÁNH>

Công cụ tối ưu SEO là giải pháp giúp website của bạn đạt thứ hạng cao và hoàn toàn tự động trên các công cụ tìm kiếm. Không cần am hiểu kỹ thuật cũng có thể tự tối ưu nội dung đạt chuẩn SEO tốt nhất.

SEO PREMIUM

Tự động tối ưu hóa SEO nhiều từ khóa trong cùng một bài viết.

SEO LOCAL

Toàn bộ thông tin và vị trí doanh nghiệp của bạn sẽ được SEO tự động trên Google Map.

SEO VIDEO

Giúp Video trên trang của bạn có thứ hạng cao trên kênh tìm kiếm You Tube.

SEO TIN TỨC

Đẩy SEO trực tiếp trên kênh tin tức của Google, hỗ trợ từ khóa lên TOP nhanh hơn.

VAHOVA giúp cho nhà quảng cáo như thế nào?

Không cần biết kỹ thuật

Bất cứ ai chỉ cần biết lướt web là có thể tự thiết kế và chỉnh sửa Landing Page. Thao tác đơn giản cứ như đang sử dụng PowerPoint vậy.

Kho giao diện miễn phí

Rút ngắn thời gian thiết kế với kho giao diện bản quyền miễn phí, đa dạng lĩnh vực. Đội ngũ VAHOVA cũng có thể hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu cho bạn.

Đo lường chuyển đổi

Tương thích tất cả mã theo dõi Facebook, Google,... Cho phép theo dõi chi tiết từng hành vi click chuột, hộp thoại, form đăng ký, cuộc gọi.

Bảo mật dữ liệu

Thông tin khách hàng được gửi trực tiếp về Google Docs, CRM, MailChimp, GetResponse… VAHOVA không lưu mọi dữ liệu từ khách hàng của bạn.

HỆ THỐNG THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI

Xu hướng thiết kế web chuyên nghiệp cho mọi đối tượng, mọi ngành nghề và VAHOVA luôn thường xuyên cập nhật giúp cho khách hàng của bạn được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

FORM ĐĂNG KÝ

Chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng của bạn dễ dàng để lại thông tin liên hệ qua form tích hợp trên landing page hoặc chat nhanh với nhân viên hỗ trợ của bạn.

TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI

Giao diện theo chuẩn AIDA:
Attention – Interest – Desire – Action. Kho giao diện sẵn có được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 bước dẫn dắt khách hàng của bạn đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

THỜI HẠN KẾT THÚC

Tăng mức độ khẩn cấp nhằm thuyết phục khách hàng của bạn nhanh tay nhận ngay sở hữu quyền lợi khi đã truy cập và đang xem trang web của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE - NÊN CHỌN DỊCH VỤ VAHOVA

Quản lý và sử dụng đơn giản nhưng vẫn chuyên nghiệp và đầy đủ

Được thiết kế thân thiện với các bộ máy tìm kiếm trực tuyến

Tối ưu bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng

Website hoạt động ổn định, đảm bảo 99,9% thời gian uptime

Chuyên viên hỗ trợ, tư vấn theo nhu cầu của khách hàng

Cập nhật các bản nâng cấp và bảo trì hệ thống thường xuyên

HÃY ĐỂ VAHOVA TƯ VẤN BẠN

Cám ơn bạn đã đăng ký mua VAHOVA Toolkit

Phương thức chuyển khoản vào các số tài khoản như sau:

Vietcombank
Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank – CN Tân Bình

Số tài khoản : 072 1000 636 397
Chủ tài khoản : Lý Đình Bảo

Logo Momo
Lý Đình Bảo
0966 869 373
Images
Lý Đình Bảo
0966 869 373
Unnamed
Lý Đình Bảo
0966 869 373

Lưu ý : Nội dung giao dịch bạn ghi là TOOLKIT+SĐT đã đăng ký trước đó (vd: TOOLKIT+0966869373). Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.

Đối với hệ thống tài khoản khác bạn xem tại: https://vahova.net/tknh