Hello.
I’m Ly Dinh Bao.
Designer . Traveler . Photographer .
Previous
Next

Xin chào bạn!
Mình tên là Lý Đình Bảo.

Sự nghiệp yêu thích và đạp chết sự “chán” của mình là nghề “lai giống” giữa 2 ngành Design xXx Marketing ra đứa con UX/UI.
Và đây là câu chuyện về mình…

WordPress

UI / UX Design

Photographer

Bao

Chạm vào mong muốn khách hàng.
Tăng cường chuyển đổi đơn hàng.

Bỏ qua các tiểu sử không vui đi vì ai cũng sẽ có giai đoạn này, thì mình đã rất thành công ở thời điểm 2013, khi đó mình đã được Sếp thương và giao cho trọng trách với “vai diễn” Trưởng phòng marketing, năm 2014 mình đã đạt huy hiệu từ Google Partners cùng món quà mình nhận được là chiếc iPhone 6 xịn xò mà ngày đó còn chưa dám bỏ tiền mua.

Và suốt khoảng thời gian đó mình rất ham thích nhìn ai đó thành công, mình luôn muốn trở thành một người đủ am hiểu về mọi sản phẩm và dịch vụ của người khác để tô điểm cho thương hiệu của họ và sáng tạo ra nội dung Quảng Cáo tuyệt vời, đắm chìm trong cái gọi là thành công của khách hàng và cũng là của chính mình. Mình đã học được một điều quan trọng, không phải cứ nội dung Quảng Cáo tuyệt vời thì sẽ bán được hàng!

Chúng ta hãy thẳng thắn thừa nhận rằng chúng ta đã từng rất nhiều lần mua sắm vì cảm xúc và biện minh bằng lý lẽ hợp lô-gíc cho hành động của mình. Vì vậy, cách bán hàng hiệu quả chính là hãy thôi thúc một phản ứng về mặt cảm xúc bằng cách chạm vào một nhu cầu hay mong muốn cơ bản nhất của con người. Để làm được điều đó chúng ta phải có năng lực “ngoại cảm nhu cầu” điều đó khiến chúng ta phải là một Phù Thủy Thiết Kế!

Thiết kế chính là
phần khởi đầu của
mọi doanh nhân.

Mọi doanh nhân đều am hiểu về thiết kế, bạn vẫn không tin tôi ư?

Để mình nói cho mà nghe: Bill Gate biết bạn cần một hệ điều hành trực quan thay thế các lệnh DOS màn hình đen chữ trắng. Steve Job biết bạn cần iPhone trong thời đại Nokia, Henry Ford biết bạn cần xe ô tô với 4 xi-lanh trong thời điểm không ai nghĩ sẽ làm được và nếu bạn vẫn đang trung thành dùng Gmail, Facebook và Skype thì chắc bạn vẫn còn nhớ hồi đó ta vẫn trung thành với Yahoo! – họ từng là doanh nghiệp tiên phong và đã có những sản phẩm tương đồng từ thời đại trước như Yahoo Mail, Yahoo Messenger, Yahoo Blog (có khá giống với những thứ bạn đang dùng thời nay không!?) Thứ khiến họ phải rời khỏi cuộc chơi sớm là thiếu thích nghi với người dùng theo thời gian.

Vì vậy, bắt đầu từ lúc này tôi mong bạn  hãy nắm bắt ý nghĩa của từ UX : User Experience hay còn được gọi là Trải Nghiệm Người Dùng. Tôi cam đoan với bạn khi đạt đến trình độ biết người khác cần gì thì chỉ cần tu luyện bí kíp “nghệ thuật dẫn dắt khách hàng” nữa là xong!

Trở thành một chuyên gia
Ngay từ khi bạn bắt đầu

Có hai yếu tố cần thiết giúp bạn tăng trưởng doanh thu ở Thế Giới Phẳng hiện nay. Đó là Đồ HọaTruyền Thông, bạn sẽ không thể hấp dẫn được bất kì ai khi họ chưa sẵn sàng biết đến bạn. Vì vậy, tôi đã ở đây và sẵn lòng chia sẻ đến bạn bằng một lộ trình thực tế và tận tay giúp bạn thực hành để đạt được kế hoạch bạn muốn.

Mọi thể loại video bài giảng

Các bài giảng thực tế sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến bước nhanh hơn. Bạn sẽ hiểu thế nào là trải nghiệm phù hợp với người dùng.

Hỗ trợ thực hành trực tiếp

Mục đích của Quảng Cáo là lôi kéo người ta hành động và đây sẽ là cuốn Kinh Thánh trong việc dẫn dắt ý nghĩ của khách hàng.

Hiện thực hóa mục tiêu

Thanh quả thực sự không phải là quá trình bạn đã tập trung làm việc mà chính là kết quả bạn khao khát trước cả lúc bắt đầu.

Bắt đầu khởi nghiệp hôm nay.
Thống trị thị trường tương lai.